7 dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của bạn và người ấy đã nguội lạnh rồi

Không ai muốn yêu một người mà sau đó kết cục lại là chia tay cả. Nhưng dù muốn dù không thì một mối quan hệ khi không đi đúng hướng, hoặc không gặp đúng người, đều sẽ gặp phải kết cục này. Dưới đây là 10 dấu hiệu chỉ ra cho bạn thấy mối quan hệ của bạn đang trên bờ vực thẳm, và bạn không thể làm gì khác hơn ngoài việc chấp nhận nói lời chia tay với đối phương:

1. Những nụ hôn và vòng tay ôm trở nên hờ hững

Ôm và hôn là điều không thể thiếu khi hai người yêu nhau. Nhưng nếu một ngày nào đó, bạn thấy nụ hôn hoặc vòng tay ôm của đối phương trở nên quá sức nhạt nhẽo, chỉ như một thủ tục dành cho nhau. Thì có lẽ là lúc bạn phải xem xét lại mối quan hệ này.

2. Quá bận rộn để dành thời gian quan tâm nhau

Người ta luôn tìm ra lý do và cách thức để thể hiện sự quan tâm hoặc hành động yêu thương dành cho nhau. Bởi người ta muốn đối phương cảm nhận được tình cảm của mình. Chẳng có ai là quá bận để chăm sóc cho ai cả!

3. Không ai chịu nhường nhịn ai mỗi lần cãi vã

Nếu mỗi người đều đề cao cái tôi của mình một cách quá đáng. Thậm chí lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng “bật” lại đối phương, làm tổn thương đối phương. Thì chắc có lẽ mối quan hệ cũng đang trên đà rạn nứt.

4. Né tránh khi nói về các vấn đề riêng của mình

Người ta thường chẳng ngại ngần bất cứ điều gì của mình với đối phương, là bởi vì họ tin tưởng vào người mình yêu. Nhưng một khi giữa hai bạn xuất hiện những bí mật riêng, nghĩa là tình cảm giữa hai bạn đã thực sự có vấn đề.

5. Không coi trọng mối quan hệ như trước nữa

Cảm giác của bạn chính là có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Lúc nào bạn cũng chuẩn bị tâm thế cho việc rời khỏi mối quan hệ hiện tại. Thậm chí, sẽ có những lúc bạn nghĩ rằng bây giờ chia tay còn là sự giải thoát cho nhau.

6. Một trong hai người thích “thả thính” lung tung

Bạn đã chán ngấy mối quan hệ hiện tại, và bạn mong muốn tìm được một người mới tốt hơn, để bước chân vào một mối quan hệ mới. Không còn nghi ngờ gì nữa, hãy chia tay nhau để cho nhau lối đi riêng thì tốt hơn.

7. Các vấn đề tranh cãi cũ mèm vẫn cứ lặp đi lặp lại

Những điều mà trước đây các bạn đã thỏa thuận sẽ không nhắc lại nữa, cuối cùng vẫn làm bùng lên những cuộc tranh cãi. Lý do là vì bạn không còn hứng thú với mối quan hệ, nên bất cứ thứ gì khiến bạn không vừa lòng cũng là một ngòi nổ để châm lên các cuộc chiến.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển đến thanh công cụ