• T5. Th6 17th, 2021

GÌ CŨNG BIẾT

Chúng tôi biết tất cả không cần tìm đâu xa

Hướng dẫn tạo Logo, huy hiệu, biểu tượng bằng phần mềm AAA Logo

Tác giảJrBrown22

Th4 23, 2021

Hiện này nhu cầu thiết kế Logo, huy hiệu hay biểu tượng cho Team, đội bóng, nhóm hay quán ăn cửa tiệm đang phát triển mạnh mẽ. Thường để có được một sản phẩm ưng ý mọi người hay tìm đến các cửa tiệm thiết kế, Design để thuê hoặc nhờ thiết kế Logo, nhưng vẫn còn đó những anh em có niềm đam mê tự thiết kế, hay không có kinh phí để chi trả cho việc thuê người thiết kế.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẽ đến các bạn một số mẹo dùng phần mềm tạo Logo, huy hiệu, biểu tượng bằng phần mềm AAA Logo hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng phần mềm AAA Logo, bước đầu các bạn hay truy cập vào các link dưới đây để tìm hiểu và tải xuống phần mềm.

Trang chủ của phần mềm AAA Logo: https://www.aaa-logo.com/

Chúng mình sẽ hướng dẫn cài đặt và sử dụng qua Clip youtube để ở dưới, anh em vẫn có thể tham khảo hướng dẫn ở phía dưới và các bước có kèm hình ảnh, tuy nhiên khuyến khích xem Video vì nó đầy đủ và anh em dễ tiếp cận làm theo hơn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết:

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất hướng dẫn cơ bản và dễ sử dụng nhất tạo tiền đề để anh em trở thành Design Logo Icon chuyên nghiệp.

1/ Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Truy cập vào link: https://www.aaa-logo.com/download.php (kích thước file cài tầm 15mb). Để tiến hành tải xuống, quá trình tải xuống sẽ diễn ra.

Bước 2: Mở file vừa tải xong lên và cài đặt như hình dưới, cứ chọn next cho đến khi cài đặt hoàn tất.

2/ Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Mở phần mềm lên và anh em chọn cho mình một logo mẫu ưng ý hoặc có thể tự thiết kế nếu muốn.

Bước 2: Tiến hành chỉnh sửa sao cho vừa ý rồi thôi, thường thì anh em chỉ việc click vào những phần mình cần chỉnh sửa rồi sửa ( Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất hướng dẫn cơ bản và dễ sử dụng nhất)

Bước 3: Anh em mở “SNIPPING TOOL” lên và làm theo hướng dẫn để cắt Lấy hình ảnh

Bước 4: Sau khi anh em đã cắt được khoản mình mong muốn thì Lưu lại để có được file logo bằng hình ảnh

Bước 5: Mở photoshop lên và mở file lên, dùng công cụ “MAGIC WAND TOOL” Để hút những khoản không trắng bỏ đi nhằm tách logo ra, ấn click vào khoản trắng và ấn nút DELETE.

Bước 6: Sau khi chỉnh xong thì anh em lưu file lại dưới dạng PNG vậy là đã có được 1 logo do chính mình thiết kế.

Ở đấu các bước hướng dẫn mình có để lại Video hướng dẫn, anh em có thể xem và làm theo, nếu anh em vẫn chưa nắm rõ lắm thì có thể bình luận dưới clip youtube hoặc Theo dõi và gửi tin nhắn cho chúng mình và Fanpage: https://www.facebook.com/gicungbietvn. Cảm ơn anh em đã theo dõi và đọc bài viết để chúng mình có thêm động lực xây dựng 1 Website và cộng đồng hướng dẫn sử dụng đầy đủ hơn.

One thought on “Hướng dẫn tạo Logo, huy hiệu, biểu tượng bằng phần mềm AAA Logo”

Comments are closed.